Giới thiệu

Cám ơn bạn đã ghé thăm blog Cách Sống Khỏechuyên trang về Sức Khỏe & Đời Sống Cộng Đồng.

Được thành lập vào tháng 4-2018, chúng tôi đã xây dựng blog theo nội dung chia sẻ, tư vấn, hướng dẫn trong lĩnh vực sức khỏe.

giới thiệu blog cách sống khỏe

Các bài viết trên blog được viết dựa trên những nguồn kiến thức uy tín, các trang web nổi tiếng nước ngoài hoặc trong nước.

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung trên cachsongkhoe.net.

Mục tiêu

Blog Cachsongkhoe.net (CSK) hoạt động với sứ mệnh giúp cho mỗi gia đình người Việt vui vẻ, khỏe mạnh và có cuộc sống hạnh phúc!

Tầm nhìn blog

Chúng tôi hy vọng phổ biến blog này tới khoảng 1 triệu lượt truy cập/ tháng trong vòng 3 năm tới với độc giả đến tập trung vào lứa tuổi từ 20 – 60 tại Việt Nam.

Giúp chúng tôi

Bạn có thể cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm hay kỹ năng phù hợp trong các lĩnh vực sức khỏe đời sống như: chữa bệnh, dinh dưỡng, chăm sóc mẹ và bé, làm đẹp,… Chúng tôi sẽ chia sẻ nó tới những người khác và cám ơn bạn.

Bạn có thể thường xuyên truy cập blog và giúp chúng tôi đưa ra những góp ý, đánh giá, thảo luận về một bài viết hoặc toàn bộ trang web.

Quảng cáo

Để vận hành blog Cachsongkhoe theo đúng tiêu chí, chúng tôi có cài đặt một số phương thức nhằm tạo ra thu nhập duy trì hoạt động của blog:

  • Affiliate Marketing: các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post: chúng tôi có nhận đăng tải các nội dung của đối tác hợp tác với blog Cách Sống Khỏe.
  • Quảng cáo banner: tại một số vị trí của blog, chúng tôi có đặt banner quảng cáo và luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến quý độc giả.

Bạn có thể giới thiệu blog Cách Sống Khỏe cho bạn bè, người thân của bạn.

Chúng tôi cũng xây dựng cộng đồng trên Facebook. Bạn có thể trở thành một thành viên bằng cách Like Fanpage và đóng góp thảo luận hoặc chia sẻ.

Bạn cũng có thể đóng góp kinh nghiệm hoặc chia sẻ của bạn cho cộng đồng phái đẹp. Thực hiện điều đó tại đây.

Loading...
Back to top button